CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM LABETY

Xin chào các bạn ! Rất cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến công ty chúng tôi. Lời đầu tiên cho phép tập thể công ty LABETY gửi lời chúc sức khoẻ, may mắn và thành công đến các bạn. Với tiêu chí “ Giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân bền bỉ theo thời gian bằng tinh hoa từ thiên nhiên “. LABETY lựa chọn ngành công nghiệp làm đẹp, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp chất lượng. Nhằm đem đến cho tất cả các bạn vẻ đẹp tự nhiên không tỳ vết theo mãi thời gian.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mục tiêu mang những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất đến chị em phụ nữ. Khi mua hàng qua mạng tại LABETY.VN khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước – trong – sau khi mua hàng. Xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00
  • Giá Tốt – Quà Nhiều: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 5% trở lên hoặc có quà tặng kèm.
  • Giao hàng miễn phí ( đối với đơn hàng từ 500.000đ trở lên )
  • Đăng ký thành viên trở thành khách hàng thân thiết. Giới thiệu bạn bè người thân để có cơ hội mua sản phẩm với giá hời.
  • Uy tín trong giao dịch – Chất lượng trong sản phẩm – Tận tình trong hỗ trợ tư vấn là phương châm của chúng tôi.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ LABETY

Công ty TNHH ™ DV XNK LABETY chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp và điều trị chất lượng và đã được kiểm định nghiêm ngặt. Các sản phẩm tại LABETY.VN đang phân phối ra thị trường có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng. Được BỘ Y TẾ cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả và chất lượng.